bannergis

Haledco khảo sát tư vấn giải pháp sử dụng đèn LED nhà xưởng tiết kiệm điện tại Phú Ninh

Tiết kiệm điện luôn là vấn đề trăn trở của mỗi chủ doanh nghiệp trong thời đại phát triển nền công nghiệp hóa. Đặc biệt đối với những vùng đang đẩy mạnh nền kinh tế như ở Phú Ninh, Quảng Nam. Đèn LED nhà xưởng cao cấp chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp tại đây tiết kiệm khoản chi phí khá lớn.

1. Khảo sát chung về nhu cầu sử dụng đèn LED nhà xưởng tại Phú Ninh

Nắm bắt được tình hình phát triển chung của kinh tế Phú Ninh, Haledco đã tiến hành khảo sát để có những hướng tư vấn sử dụng đèn led phù hợp.

1.1 Giới thiệu về chung về kinh tế ở Phú Ninh

Phú Ninh là một huyện đồng bằng nhỏ thuộc tỉnh Quảng Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi như giáp thành phố Tam kỳ, huyện Núi Thành, Tiên Phước, Bắc Trà My,...

Tỉnh Phú Ninh có giao thông thuận tiện: đường quốc lộ 1A; đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi; đường sắt Bắc Nam; quốc lộ 40B.

Tận dụng lợi thế về vị trí địa lý, giao thông thuận lợi Phú Ninh đã và đang phát triển mạnh mẽ nền kinh tế.

Trước đây, nền kinh tế chính của huyện là nông nghiệp nhưng hiện nay huyện đã đi theo hướng phát triển công nghiệp, du lịch.

1.2 Nhu cầu sử dụng đèn LED của các nhà xưởng tại Phú Ninh

Qua khảo sát chung, Haledco nhận thấy ở Phú Ninh có nhiều khu công nghiệp mới. Điển hình là Khu công nghiệp Phú Xuân; Cụm công nghiệp Quán Rường; CCN Chợ Lò; CCN Tam Đàn; CCN Phú Mỹ; CCN đồi 30,...

Hàng trăm nhà xưởng được xây dựng để sản xuất các mặt hàng đáp ứng nhu cầu người dùng trong tỉnh cũng như trên cả nước nói chung.

 

led1

Tại Phú Ninh có nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng mới được xây dựng

Các ngành chính trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp là:

-        Chế biến hàng nông lâm sản.

-        Sản xuất vật liệu xây dựng.

-        Công nghiệp cơ khí lắp ráp.

-        Sản xuất may mặc, thủ công mỹ nghệ.

-        Công nghiệp sản xuất hóa mỹ phẩm, nhựa, bao bì.

-        Sản xuất nội thất cao cấp.

Ở các xưởng sản xuất truyền thống tại Phú Ninh chủ yếu sử dụng bóng đèn truyền thống để chiếu sáng. Ánh sáng từ bóng truyền thống khá mờ, đôi khi còn xảy ra nhấp nháy hoặc chập cháy. Đây cũng là vấn đề băn khoăn của các chủ doanh nghiệp nơi đây. Bởi đèn có tuổi thọ thấp, mỗi lần sửa chữa hay thay thế đều tốn kém khoản chi phí lớn của doanh nghiệp.

Các chuyên gia kỹ thuật của Haledco đã tư vấn và đưa ra hướng giải pháp mới cho các doanh nghiệp. Đó là sử dụng hệ thống đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện thay thế cho bóng đèn halogen, đèn huỳnh quang cũ.

Đèn chiếu sáng với công nghệ led mới hiện đại chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích khiến các doanh nghiệp hài lòng.

2. Tư vấn doanh nghiệp sử dụng đèn LED nhà xưởng tiết kiệm điện

2.1 Ưu điểm nổi bật của đèn LED nhà xưởng cao cấp

Tiết kiệm điện

Đèn LED nhà xưởng với hiệu suất chiếu sáng đạt 130lm/w; khả năng tiết kiệm điện cao.

Sử dụng đèn LED tiết kiệm điện gấp 2-3 lần so với dùng bóng đèn halogen hay đèn huỳnh quang.

Công nghệ tản nhiệt độc quyền

Tất cả sản phẩm của Haledco đều được áp dụng công nghệ tản nhiệt mới nhất hiện nay. Hai công nghệ Haledco sử dụng là: công nghệ tản nhiệt Graphene và công nghệ TCPlus 5s.

 

led2

Đèn LED nhà xưởng Haledco áp dụng công nghệ tản nhiệt hiện đại

Công nghệ tản nhiệt Graphene chủ yếu ứng dụng cho dòng đèn LED công suất cao. Với ưu điểm vượt trội là khả năng tản nhiệt tốt, nhiệt độ thân đèn khi hoạt động giảm từ 5 -15 độ C. Nhờ đó, duy trì tuổi thọ đèn cao (tăng 60% so với trước đây).

Công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s với 5 ưu điểm chính: tiết kiệm năng lượng; hoạt động ổn định; tiết kiệm chi phí; An toàn và chắc chắn.

Tuổi thọ cao

Đèn LED Haledco sử dụng chip led từ những thương hiệu nổi tiếng như: Cree, Bridgelux, Osram, Philips,...nên có độ bền cao. Toàn bộ thân đèn cấu tạo từ hợp kim nhôm với khả năng chống va đập tốt.

Thiết kế đèn đạt tiêu chuẩn chống bụi IP40, đạt tiêu chuẩn chiếu sáng trong nhà xưởng.

Tuổi thọ đèn đạt từ 50000 - 65000 giờ chiếu sáng, tương đương 7 - 10 năm sử dụng.

So với các loại bóng đèn truyền thống, đèn LED có tuổi thọ cao gấp 3 - 5 lần.

2.2 Tư vấn lắp đặt đèn LED nhà xưởng chuẩn kỹ thuật

Trong quá trình khảo sát và tư vấn, Haledco đã hướng dẫn cách tính toán chiếu sáng nhà xưởng; xác định hướng chiếu sáng và cách chọn loại đèn phù hợp.

Để chiếu sáng nhà xưởng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn: đèn LED nhà xưởng, đèn LED chống cháy nổ hoặc đèn LED panel nhà xưởng,...

Vị trí lắp đèn nên chọn vị trí không có vật cản che mất ánh sáng đèn LED.

Tham khảo bảng độ cao treo đèn nhà xưởng theo công suất:

Công suất ≤ 50w

3m – 4m

Công suất 60w – 80w

4m – 6m

Công suất 100w – 120w

6m – 8m

Công suất 150w

8m – 10m

Công suất 150w

> 10m

2.3 3 công suất đèn LED phù hợp với các nhà xưởng ở Phú Ninh

Tại Phú Ninh, chủ yếu các doanh nghiệp có nhà xưởng diện tích nhỏ và trung bình. Do đó, 3 công suất đèn led công nghiệp dưới đây là phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng xưởng sản xuất.

Đèn LED nhà xưởng 50w

Đèn LED nhà xưởng 50w còn có tên gọi khác là đèn LED lowbay 50w. Đây là dòng công suất nhỏ phù hợp với nhà xưởng có diện tích hẹp < 500m2.

Với công suất 50w, người dùng nên chọn chóa nông 120° để đảm bảo góc chiếu sáng.

Những doanh nghiệp có mô hình sản xuất nhỏ nên sử dụng đèn LED công suất 50w.

Đèn LED nhà xưởng 100w

Với nhà xưởng ở Tam Kỳ có diện tích > 1000m2 nên sử dụng đèn LED nhà xưởng 100w của công ty đèn LED Haledco. Đây là dòng công suất được sử dụng gần như nhiều nhất, bởi công suất không quá nhỏ cũng không quá cao.

Với công suất này, người dùng có thể lắp đặt chóa nông 120° hoặc chóa sâu 90° tùy theo loại hình nhà xưởng; yêu cầu ánh sáng.

Đèn LED nhà xưởng 150w

Đây là dòng đèn LED highbay, ứng dụng chủ yếu cho nhà xưởng diện tích > 2000m2.

Với công suất 150w, các doanh nghiệp nên lựa chọn lắp chóa sâu 90° để tránh lãng phí ánh sáng.

3. Kết quả cuộc khảo sát tư vấn sử dụng đèn LED nhà xưởng tại Phú Ninh

Sau khi được Haledco tư vấn, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp chiếu sáng tối ưu tiết kiệm bằng đèn led. Một số doanh nghiệp khác thì sử dụng mẫu miễn phí do Haledco để trải nghiệm trước khi quyết định thay toàn bộ hệ thống chiếu sáng.

led3

Một số doanh nghiệp tại Phú Ninh quyết định lắp đặt đèn LED nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng với khả năng tiết kiệm 70% điện năng so với dùng bóng huỳnh quang, đèn halogen truyền thống. Từ đó giúp giảm chi phí hóa đơn điện hàng tháng cho doanh nghiệp; thời gian khấu hao của nhà xưởng được rút ngắn.

Với những ưu điểm vượt trội của dòng đèn LED nhà xưởng tiết kiệm điện đã mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp. Thông qua buổi khảo sát, tư vấn Haledco giúp các doanh nghiệp có giải pháp chiếu sáng mới tối ưu nhất. Từ kết quả của dự án khảo sát tại Phú Ninh, Haledco sẽ tiếp tục thực hiện khảo sát tại nhiều địa phương.

Công ty đèn LED nhà xưởng cao cấp Haledco

Trụ sở chính: 42 Phùng Hưng - Ngô Quyền - Sơn Tây - Hà Nội

Văn phòng: Tầng 2 Số 3D2, KĐT Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0332599699

Website: https://denlednhaxuongcaocap.com/

Lời cảm ơn

Chúng tôi rất cảm ơn quý doanh nghiệp và nhà đầu tư đã ghé thăm website. Chúng tôi còn vinh hạnh hơn khi được phục vụ các bạn.

Mr. Huỳnh Ngọc Hải

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ